Vé trẻ em đi máy bay Jetstar được tính như thế nào?

Là hãng bay giá rẻ lâu đời nhất tại Việt Nam, Jetstar Pacific không những khai thác các riêng các chặng bay trong nước mà ngay cả bay ra nước ngoài số lượng chuyến bay của hãng cũng không kém người rót vốn cho mình là Vietnam Airlines.

Và trong bài viết này mình sẽ gửi đến tất cả mọi người về cách tính vé máy bay trẻ em của Jetstar cả chặng bay trong nước và quốc tế để mọi người có thể nắm rõ thông tin về giá vé của từng hãng bay một.

Trẻ em dưới 2 tuổi

Trẻ em dưới 2 tuổi hay con gọi là em bé, là những trẻ tính từ ngày sinh (theo giấy khai sinh) cho tới ngày bay (ghi trên vé) dưới 2 tuổi.

Ngoài việc phải đi kèm người lớn thì em bé có một mức giá riêng hiện Jetstar đang áp dụng là 150.000đ/lượt (chặng dài) và 110.000đ/lượt (chặng ngắn). Về định nghĩa chặng ngắn hoặc chặng dài thì khi đặt vé mà bạn mới có thể biết được nhưng khi mình đặt thì mình thấy các chặng bay quốc tế hoặc bay Bắc – Nam, Sài Gòn – Đà Nẵng là những chặng bay dài. Do giá vé là chỉ chênh nhau 40.000đ/lượt nên mọi người mặc định là 150.000đ/lượt khi bé dưới 2 tuổi cho ước tính chi phí.

Lưu ý: Jetstar không cung cấp dịch vụ xe nôi và cũng không cho phép sử dụng xe nôi trên máy bay. Vậy nên phụ huynh nên làm thủ tục ký gửi các dụng cụ này trước khi lên máy bay của Jetstar.

Trẻ em trên 2 tuổi

Với trẻ em đủ 2 tuổi trở lên thì Jetstar phục vụ như một người lớn: Vẫn có chỗ ngồi riêng, miễn phí hành lý xách tay và cho phép mua thêm hành lý ký gửi và tất nhiên là tiền vé cũng bằng giá vé máy bay người lớn.

Lưu ý: Trẻ em dưới 12 tuổi phải đi cùng người khác trên 15 tuổi (Người này có đủ khả năng đi 1 mình)

Tôi đi máy bay

Chia sẻ kinh nghiệm đi máy bay từ bản thân, bạn bè và các mối quan hệ khác trong xã hội để giúp mọi người có thêm thông tin khi đi máy bay sao cho an tâm nhất và đảm bảo mọi chuyện suôn sẻ nhất. Từ đó thúc đẩy mọi tầng lớp trong xã hội có cơ hội tiếp xúc với loại phương tiện cao cấp hiện đại này, đặc biệt là trong giai đoạn các hãng bay cạnh tranh về giá cũng như tăng phí thuế ác liệt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.