Trẻ em đi máy bay Vietjet Air giá vé tính thế nào?

Vietjet Air, hãng hàng không giá rẻ trong nước và cả quốc tế đối với người Việt hiện nay trong tất cả các chặng bay mà hãng khai thác. Với mức giá rẻ như vậy, nhưng gia đình nào có em bé, trẻ em mà khi đi máy bay đều hi vọng hãng sẽ có một mức giá ưu đãi đặc biệt với con em của mình, tốt hơn hết là miễn phí luôn, nhưng liệu Vietjet Air có hào phóng đến vậy khi mà sau 2 năm hoạt động, những hành khách Việt đều đã biết tới mình.

Cũng giống giá vé máy bay trẻ em của Jetstar Pacific, Vietjet cũng áp dụng mức giá người lớn đối với trẻ trên 2 tuổi tính theo ngày bay và ngày sinh trên giấy khai sinh.

Trẻ em dưới 2 tuổi:

  • Chặng bay nội địa: 110.000đ/lượt.
  • Chặng bay quốc tế: 200.000đ/lượt.

Vậy là bạn đã biết được giá vé trẻ em của Vietjet Air được tính như thế nào, giá bao nhiêu rồi đúng không? Nếu bạn chưa rõ thủ tục, điều kiện đi máy bay của trẻ em như thế nào thì tham khảo các bài viết sau đây:

Tôi đi máy bay

Chia sẻ kinh nghiệm đi máy bay từ bản thân, bạn bè và các mối quan hệ khác trong xã hội để giúp mọi người có thêm thông tin khi đi máy bay sao cho an tâm nhất và đảm bảo mọi chuyện suôn sẻ nhất. Từ đó thúc đẩy mọi tầng lớp trong xã hội có cơ hội tiếp xúc với loại phương tiện cao cấp hiện đại này, đặc biệt là trong giai đoạn các hãng bay cạnh tranh về giá cũng như tăng phí thuế ác liệt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.