Có nên đi máy bay hãng Vietjet?

Vietjet Air, hãng bay có màu sắc đặc trưng là màu đỏ trùng với màu của lá cờ Việt Nam chúng ta. Là hãng bay giá rẻ ra đời thứ hai sau hãng Jetstar Pacific nhưng Vietjet lần lượt vượt mặt nhũng anh thứ và anh lớn và tạo ra một thì trường vé máy bay lớn nhất từ trước tới nay, tạo cho nhiều người dân Việt Nam biết đến phương tiện cao cấp hơn nữa mà Jetstar vẫn chưa làm được cho tới khi Vietjet xuất hiện, mọi thói quen đi lại dần dần thay đổi.

Nhưng Jetstar đã ổn định từ trước tới này về giá, Vietjet đột nhiên xuất hiện với giá vé rẻ hơn nữa thì có nên đi hay không?

Lợi ích khi đi máy bay hãng Vietjet Air là gì?

Tại sao Jetstar ra đời trước đó nhiều năm nhưng vẫn chưa tạo ra một cơn sốt đi máy bay lớn như Vietjet Air hiện tại, đó là bởi những sự hấp dẫn sau đây:

  • Vé 0 đồng: Vietjet thường xuyên mở bán mức giá 0 đồng đối với các chặng bay nội địa vào những dịp thấp điểm. Nhờ vậy mà giới trẻ với chi tài chính ít ỏi vẫn có nhiều cơ hội đi lại bằng máy bay.
  • Không lo tăng giá hành lý sau khi xuất vé

Nhược điểm khi đi máy bay hãng Vietjet

Nhưng bên cạnh ưu điểm thì có những nhược điểm mà bạn cần phải cân nhắc khi đi máy bay của Vietjet Air, và đây là một số cảm nhận chủ quan của mình:

  • Nhiệt độ máy bay rất thấp và không được điều chỉnh tự động theo độ cao nên những ai không thích không khí lạnh thì đừng quên trang bị áo ấm của mình khi đi máy bay. Có thể đây là chiến lược bán thêm đồ ăn trên máy của Vietjet vì khi lạnh, chúng ta sẽ nhanh đói hơn.
  • Nhiều chặng bay máy bay khá rung lắc: Nếu bạn nghĩ rằng đi máy bay không bị rung lắc như đi xe thì hãy đến với Vietjet Air, nhiều chặng bay bạn sẽ có cảm giác không an toàn và ước gì mình có theo đạo (Để có thể niệm một câu thần chú nào đó để trấn an tinh thần như “Nam mô A Di Đà Phật” hay cầu Chúa, Thần Linh, Thượng Đế.
  • Thường xuyên Delay: Là một hãng bay giá rẻ ở nhiều chặng bay trong nước và quốc tế nên Vietjet luôn nổ lực lắp đầy các ghé trên mỗi chuyến bay của mình bằng những lần delay đến nghẹt thở.

Vậy có nên đi máy bay của Vietjet Air hay không?

Khi bạn đã thắc mắc điều này chắc chắn bạn đang nghi vấn về dịch vụ của hãng so với mức giá mà hãng đưa ra nhưng hãy an tâm. Dịch vụ bay thì hãng nào cũng như nhau, nhưng tệ tới đâu thì hãy xem những nhiết điểm mà mình liệt kê phía trên. Nếu bạn quan tâm về giá và chấp nhận những thiệt thòi đó thì Ok “You are welcome to Vietjet Air”

Tôi đi máy bay

Chia sẻ kinh nghiệm đi máy bay từ bản thân, bạn bè và các mối quan hệ khác trong xã hội để giúp mọi người có thêm thông tin khi đi máy bay sao cho an tâm nhất và đảm bảo mọi chuyện suôn sẻ nhất. Từ đó thúc đẩy mọi tầng lớp trong xã hội có cơ hội tiếp xúc với loại phương tiện cao cấp hiện đại này, đặc biệt là trong giai đoạn các hãng bay cạnh tranh về giá cũng như tăng phí thuế ác liệt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.