Có nên đi máy bay của Jetstar không?

Nếu bạn là một trong số những người tiên phong đi máy bay giá rẻ trong nước chắc chắn phải biết Jetstar Pacific lâu hơn là các hãng bay khác. Rất nhiều chặng bay quốc tế trong và ngoài nước do hãng khai thác và cho đến tận bây giờ dù dưới sự cạnh tranh mạnh mẽ về giá của riêng đường bay trong nước của Vietjet Air và Bamboo (Sắp đi vào hoạt động) nhưng Jetstar vẫn hoạt động bình thường và khách hàng vẫn tin dùng đủ biết hình ảnh của Jetstar vẫn trụ vững trong tâm trí không ít hành khách khi đi má bay. Và sau đây là một số nhận xét chủ quan của mình khi chọn Jetstar làm phương tiện di chuyển trong nước:

  • Giá vé máy bay không chênh lệch nhiều (khoảng vài chục nghìn) so với Vietje Air khi xét về cùng các khía cạnh: Khuyến mãi, thời điểm đặt vé nên mình coi Vietjet và Jetstar là ngang nhau khi xét về giá.
  • Về độ delay thì mình thấy Jetstar có phần tí hơn so với Vietjet: Nếu Vietjet delay 3 tiếng thì  chia làm 2 – 3 lần, còn Jetstar chỉ delay 1 – 2 lần.
  • Mình là người không thích nhiệt độ thấp nên khi chọn Jetstar làm phương tiện thì khá an tâm bởi theo kinh nghiệm vận tải hành khách từ nhiều năm nay, họ biết điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cho từng hành trình. Cho nên dù đi chặng bay ngắn hay dài mình cũng chưa bao giờ khoanh tay vì lạnh khi ngồi trên máy bay của Jetstar.
  • Đồng phục nhân viên kín đáo và lịch sự phù hợp cho những ai đi theo tour, hội nhóm, gia đình không muốn có những vẫn đề nhạy cảm nhảy vào trong  lúc ngồi trên máy bay.

Và sau đây mời bạn xem vi mô đội bay của Jetstar để biết hiện tại Jetstar có phạm vi hoạt động như thế nào trong tâm trí mỗi người nhé. Hi vọng những ý kiến của Toidimaybay.info trên đây sẽ giúp bạn dễ đưa ra lựa chọn hơn khi đặt vé.

Đội bay của Jetstar gồm những những máy bay nào?

Máy bay Boeing 787 Dreamliner

Các chuyến bay đường dài quốc tế của Jetstar được khai thác bởi đội bay Boeing 787 Dreamliner. Máy bay 787 của Jetstar có 21 chỗ ngồi hạng Thương gia và 314 chỗ ngồi hạng Phổ thông.

Thông số kỹ thuật đội bay Boeing 787-8
Thông số kỹ thuật đội bay Boeing 787-8

Airbus A320

Máy bay A320 có thể chuyên chở 180 hành khách trong phạm vi Úc và New Zealand và các chuyến bay nội Á. Loại máy bay này cung cấp khoang hành khách rộng nhất trong số các loại máy bay thân hẹp. Máy bay A320 đã được kiểm chứng và đáng tin cậy, với chi phí vận hành thấp nên sẽ tiết kiệm hơn cho các hành khách. Loại máy bay cũng có mức đốt cháy nhiên liệu, phát thải và tiếng ồn thấp nhất so với bất kỳ máy bay nào cùng loại.

Thông số kỹ thuật đội bay Jetstar A320
Thông số kỹ thuật đội bay Jetstar A320

Máy bay Airbus A321

Máy bay Airbus A321 là phiên bản dài hơn của A320 và có thể chở từ 220 tới 230 hành khách.

Thông số kỹ thuật đội bay Jetstar A321
Thông số kỹ thuật đội bay Jetstar A321

Máy bay Bombardier Q300

Các chuyến bay mới của Jetstar trong khu vực New Zealand được khai thác bằng đội bay Q300 Dash gồm 8 máy bay. Máy bay Q300 của Jetstar có thể chuyên chở 50 hành khách.

Thông số kỹ thuật đội bay Jetstar Q300
Thông số kỹ thuật đội bay Jetstar Q300

Tôi đi máy bay

Chia sẻ kinh nghiệm đi máy bay từ bản thân, bạn bè và các mối quan hệ khác trong xã hội để giúp mọi người có thêm thông tin khi đi máy bay sao cho an tâm nhất và đảm bảo mọi chuyện suôn sẻ nhất. Từ đó thúc đẩy mọi tầng lớp trong xã hội có cơ hội tiếp xúc với loại phương tiện cao cấp hiện đại này, đặc biệt là trong giai đoạn các hãng bay cạnh tranh về giá cũng như tăng phí thuế ác liệt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.