17 tuổi đi máy bay cần giấy tờ gì?

17 tuổi, đây là độ tuổi xém nữa là trưởng thành bởi vẫn còn 1 năm nữa thì mới được phép thi lấy giấy phép lấy xe và 1 năm nữa mới được phép lấy chồng (đối với phụ nữ). Vậy đi máy bay ở độ tuổi 17 thì cần những giấy tờ gì?

Nếu bạn đã đọc qua bài viết đi máy bay cần giấy tờ gì? thì chắc cũng biết 17 tuổi là độ tuổi ở mức 3, tức là điều kiện đi máy bay không khác gì người lớn: Vẫn cần chứng minh thư hoặc passport và không được phép sử dụng giấy khai sinh.

Ở độ tuổi này thì khi mất chứng minh thư chỉ còn cách dùng giấy xác nhận nhân thân chứ không có giấy phép lái xe hay các giấy tờ khác mà đủ 18 tuổi mới có cơ hội có được.

Kết luận

17 tuổi cần có 1 trong 3 loại giấy tờ sau: Chứng minh thư, passport hoặc giấy xác nhận nhân thân.

Tôi đi máy bay

Chia sẻ kinh nghiệm đi máy bay từ bản thân, bạn bè và các mối quan hệ khác trong xã hội để giúp mọi người có thêm thông tin khi đi máy bay sao cho an tâm nhất và đảm bảo mọi chuyện suôn sẻ nhất. Từ đó thúc đẩy mọi tầng lớp trong xã hội có cơ hội tiếp xúc với loại phương tiện cao cấp hiện đại này, đặc biệt là trong giai đoạn các hãng bay cạnh tranh về giá cũng như tăng phí thuế ác liệt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.